OTalk Conference - ứng dụng Việt giúp học online thời COVID

Học online đang là xu thế tất yếu mùa dịch và OTalk Conference là giải pháp dễ dàng sử dụng và hoàn toàn miễn phí cho tất cả giáo viên, học sinh.

OTalk Conference có giao diện tiếng Việt, trực quan, dễ sử dụng trên nhiều nền tảng gồm app trên điện thoại (có cả trên HĐH Android và iOS của Apple) hay trên website mà không cần cài đặt, và hoàn toàn miễn phí. OTalk Conference cũng không giới hạn thời gian và người tham gia.

OTalk Conference - ứng dụng Việt giúp học online thời COVID

Cách sử dụng OTalk Conference hết sức đơn giản. Thầy cô, học sinh chỉ cần truy cập vào website https://otalk.ai hoặc tải app OTalk qua App Store (trên iOS) hoặc Play Store (trên Android) để vào ứng dụng. Sau đó, người dùng có thể tạo phòng học hoặc click vào link phòng học được người tạo phòng gửi đến. Ấn tăng/giảm âm lượng của điện thoại để điều chỉnh tiếng (nếu mất tiếng). Còn trên Laptop cần mở loa ngoài. Lưu ý, người dùng khi cài đặt cần ấn cho phép OTalk được quyền truy cập (camera + mic) nếu OTalk yêu cầu truy cập.

Bên cạnh tính năng cơ bản là gọi video, Otalk cung cấp các công cụ rất hữu dụng đối với việc học online như hội thoại, chia sẻ màn hình, mời người tham gia… Người sử dụng cũng có thể điều chỉnh chất lượng cuộc họp, ghi âm, chia sẻ Youtube video, thống kê diễn giả…

Với những tính năng trên, sự tương tác giữa giáo viên và học sinh sẽ được cải thiện, tăng hiệu quả cho các tiết học trực tuyến.

Không chỉ phục vụ cho mục đích học tập, OTalk Conference cũng hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu khi làm việc online trong mùa dịch như họp trực tuyến, livestream, tư vấn khách hàng, hỏi ý kiến chuyên gia…

Sử dụng OTalk qua 3 cách

1/ Vào website https://otalk.ai

2/ Đối với iPhone vào App Store theo link : https://apps.apple.com/vn/app/otalk-mobile-meeting/id1537749291?l=vi

3/ Đối với điện thoại khác vào Play Store theo link ; https://play.google.com/store/apps/details?id=ai.otalk.meet

*Các bước sử dụng

Bước 1: Anh/Chị tải OTalk về điện thoại hoặc truy cập Website như link bên trên.

Bước 2: Tạo phòng học hoặc Click vào link phòng học được người tạo phòng gửi đến.

Bước 3: Ấn tăng/giảm âm lượng của điện thoại để điều chỉnh tiếng (nếu mất tiếng). Còn trên Laptop nhớ mở loa ngoài.

Phạm Lê

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/cong-nghe/202102/otalk-conference-ung-dung-viet-giup-hoc-online-thoi-covid-24e2be0/

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá