Video clip tranh vẽ "Tri ân những chiến sĩ áo trắng"

Video clip tranh vẽ &;Tri ân những chiến sĩ áo trắng&; nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 27/2/2021) là những hình ảnh chiến sĩ áo trắng quả cảm đương đầu với đại dịch COVID-19.

Video clip tranh vẽ "Tri ân những chiến sĩ áo trắng"

Video clip tranh vẽ "Tri ân những chiến sĩ áo trắng" nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021) là những hình ảnh chiến sĩ áo trắng quả cảm đương đầu với đại dịch COVID-19, được thể hiện vô cùng dễ thương trong các tác phẩm của những hoạ sĩ nhí tham gia vẽ tranh của chiến dịch “Lòng tốt dễ lây” do Bộ Y tế phối hợp cùng UNICEF tổ chức.

Hãy cùng các em bày tỏ lòng cảm ơn các lực lượng y tế trên toàn quốc, đặc biệt là đội ngũ y tế dự phòng, y bác sỹ, điều dưỡng tại các địa phương có dịch và các đơn vị chi viện đang ngày đêm làm nhiệm vụ đang ở trên tuyến đầu chống dịch.

Những chiến sĩ áo trắng đã và đang dồn toàn tâm toàn lực, vượt qua mọi khó khăn, vất vả để xứng đáng với vinh dự và trách nhiệm của nghề y nhằm kiểm soát, ngăn chặn dịch, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Hoàng Hải

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/su-kien-va-van-de/202102/video-clip-tranh-ve-tri-an-nhung-chien-si-ao-trang-4cd2952/

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá