Vụ cha dượng đánh đập dã man bé gái: Mẹ ở cạnh không dám can

Có lúc người đàn ông dùng tay nắm cổ xốc bé lên chân rời mặt đất, và tiếp tục có thêm những lần đánh khiến bé té xuống…

Ngày 30/6, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) cho biết, đã làm việc với những người liên quan đến vụ bé gái bị cha dượng bạo hành ở 1 phòng trọ tại P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM. 

Qua làm việc, người đàn ông trong clip, cũng là cha dượng của bé, thừa nhận hành vi bạo hành bé gái. Hiện, công an cùng các đơn vị đã đưa cháu bé đến trung tâm y tế giám định vết thương, thương tật để có căn cứ xử lý với người đàn ông bạo lực, dã man này.

Liên quan vụ việc, bà Hứa Thị Hồng Đăng - Chủ tịch quận Tân Phú cho biết sau khi clip vụ việc được đăng tải lên mạng, báo chí, bà đã chỉ đạo các đơn vị công an vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc cha dượng bạo hành bé gái. Đồng thời, bà yêu cầu phải xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật những người có liên quan vì vụ việc có liên quan đến trẻ em. Quan điểm của quận Tân Phú là bảo vệ tối đa quyền lợi cho trẻ em.

Vụ cha dượng đánh đập dã man bé gái: Mẹ ở cạnh không dám can

Hình ảnh vụ việc bé gái bị bạo hành được cắt ra từ clip.

Theo đó, sáng 29/6, một đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái nghi bị cha dượng dùng tay đánh, xách cổ lên được đăng tải trên mạng xã hội. Thậm chí, người cha dượng còn đập đầu bé vào tường. 

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, cạnh bé gái còn có 1 người phụ nữ nhưng người này không can ngăn. Người đăng tải clip thông tin sự việc và mong muốn được trợ giúp.

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, đã có rất nhiều người bày tỏ sự bức xúc với hành vi vô nhân đạo, mất nhân tính của người đàn ông, kêu gọi cùng nhau mau chóng tìm ra nơi bé bị bạo hành và báo với cơ quan công an.

Trong tối 29/6, phía cơ quan chức năng đã tiến hành mời những người có liên quan tới làm việc, bao gồm người cha dượng và mẹ bé gái. Người đàn ông này không chỉ ngược đãi đứa trẻ mà còn bạo hành cả mẹ của bé.

T/h

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá