Bất chấp tất cả, người chồng mở "bữa tiệc chất cấm" tập thể để mừng sinh nhật vợ

Để mừng sinh nhật vợ, Quang thuê cơ sở lưu trú mời hàng chục khách rồi mở tiệc ma túy tập thể.

Công an thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế ngày 21/5, cho biết đã tạm giữ Hồ Công Nhật Quang (SN 1987; ngụ tại 38 Võ Thị Sáu, TP Huế) cùng 2 đối tượng khác là Lê Công Minh Hiếu, Trần Văn Anh Quân để điều tra làm rõ về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Bất chấp tất cả, người chồng mở Nhóm đối tượng tại cơ quan công an.

Theo đó, ngày 17/5, Quang thuê trọn gói một cơ sở lưu trú tại xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy để tổ chức sinh nhật cho vợ mình và mời khoảng 60 khách đến tham dự. Khoảng 20 giờ cùng ngày, Quang gọi Hiếu vào và nhờ Hiếu hỏi tìm mua giúp ma túy.

Sau đó, Hiếu tìm mua 20 viên ma túy dạng thuốc lắc và 1 túi ma túy dạng khay với số tiền là 13,5 triệu đồng cho Quang. Khoảng 22 giờ, khi khách dự sinh nhật ra về chỉ còn 33 người, những người này chia làm hai nhóm, vào 2 phòng nghỉ do vợ chồng Quang thuê sẵn để sử dụng trái phép chất ma túy.

Bất chấp tất cả, người chồng mở Hiện trường 1 trong 2 phòng được Quang Camel thuê được giữ nguyên sau khi Công an ập vào.

Thời điểm này, Công an TX.Hương Thủy bắt quả tang, thu giữ toàn bộ số tang vật gồm hơn 2.2 gr ma túy tổng hợp và hơn 8 gr ma túy loại Ketamine. Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy có 32/33 người (gồm 11 nữ và 21 nam) dương tính với ma túy.

Bất chấp tất cả, người chồng mở Công an làm việc với các đối tượng.

Tiếp đó, Công an TX.Hương Thủy đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Quang 'Camel' cùng Hiếu và Quân để điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

T/H

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá