Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy làm 4 người trong một gia đình tử vong

Liên quan đến vụ cháy trên phố Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa khiến 4 người trong 1 gia đình tử vong, giám đốc Công an TP Hà Nộiđã chỉ đạo lực lượng chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân...

Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy làm 4 người trong một gia đình tử vong

Trước đó, khoảng 0h25 ngày 4/4, Tổng đài 114 Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an TP Hà Nội nhận được tin báo cháy tại số nhà 311 Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, có 04 người đang sinh sống trong ngôi nhà. Ngay sau đó, Công an TP đã điều động 06 xe chữa cháy, 01 xe thang, 01 xe cứu nạn, cứu hộ cùng lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH khẩn trương đến hiện trường tổ chức chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Đến 3h40' cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt.

Sơ bộ ban đầu, cơ quan chức năng xác định địa điểm cháy là ngôi nhà 3 tầng (diện tích khoảng 60m2/1 tầng), 1 tum có mái lợp tôn sắt. Tầng 1 dùng để kinh doanh bán hàng; tầng 2, tầng 3 và tum dùng để sinh hoạt và cất giữ hàng hoá; nhà có một lối ra vào duy nhất là cửa chính.

Đám cháy đã làm 4 người trong một gia đình tử vong; đến 10h cùng ngày, lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã tổ chức tìm kiếm và đưa 04 thi thể ra ngoài.

Hiện, Giám đốc Công an TP đã chỉ đạo lực lượng chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên vụ cháy để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/su-kien-va-van-de/202104/khan-truong-dieu-tra-nguyen-nhan-vu-chay-lam-4-nguoi-trong-mot-gia-dinh-tu-vong-b7623bd/

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá