Khoảnh khắc kinh hoàng: Hàng trăm thanh niên cầm hung khí hỗn chiến, gây náo loạn đường phố ở Đắk Lắk

Tối ngày 28/6, hàng trăm thanh niên đội mũ bảo hiểm, mặc đồ đen chạy bộ, cầm dao rựa, bom xăng... hỗn chiến tại đường Ama Khê, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Khoảng 19h20 tối ngày 28/6, tại đường Ama Khê, TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã xảy ra một cuộc hỗn chiến giữa hai nhóm đối tượng. Sự việc xảy ra rất nhanh khiến nhiều người dân vô cùng hoảng sợ.

"Mọi việc diễn ra rất nhanh, khung cảnh cùng hỗn loạn. Tôi đứng trong nhà nhưng tay chân bủn rủn" - một người dân nói.

Một người dân khác kể lại: "Tôi vừa quay lưng vào nhà thì nghe tiếng la hét và tiếng chân chạy rầm rập sau lưng. Tôi hoảng hồn quay lại thì thấy có hàng trăm người cầm rựa rượt đuổi nhau".

Một người khác cho biết: "Cả hai bên đều thấy có cầm cả súng".

Cũng theo người dân, trận hỗn chiến đã làm ít nhất một người bị thương ở chân do bị rựa chém trúng.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng CSCĐ Công an tỉnh Đắk Lắk đã có mặt tại hiện trường truy bắt các đối tượng. Tuy nhiên lúc này toàn bộ các đối tượng đã nhanh chân tẩu thoát.

Xác định ban đầu từ cơ quan công an, nhóm thanh niên này tỏa ra từ một ngôi nhà trên đường Ama Sa, cách đường Ama Khê chừng vài chục mét.

Bước đầu, cơ quan công an đã thu giữ được hàng chục chiếc rựa, bom xăng cùng gậy gộc được nhóm người này cất giấu trong một nhà dân.

Một cán bộ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, Phòng CSHS Công an tỉnh Đắk Lắk đang phối hợp với các lực lượng liên quan để truy bắt các đối tượng. Về thông tin nhóm đối tượng này có mang theo súng, cán bộ này cho biết, thông tin này chưa thể xác định được.

Lực lượng chức năng đang tiến hành lấy lời khai nhân chứng, truy tìm các đối tượng để xử lý.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá