Đại học Y Hà Nội tuyển tình nguyện viên thử nghiệm thuốc tiểu đường

Đây là một nghiên cứu khoa học với các dữ liệu thu được từ nghiên cứu sẽ được sử dụng nhằm mục đích khoa học, giúp mang lại lợi ích cho các bệnh nhân mắc đái tháo đường típ 2 trong tương lai

Đại học Y Hà Nội tuyển tình nguyện viên thử nghiệm thuốc tiểu đường

Trung tâm Dược lý lâm sàng Trường Đại học Y Hà Nội đang phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội triển khai nghiên cứu “Thử nghiệm lâm sàng phase II, ngẫu nhiên, mù đôi,  nhóm song song, đối chứng với giả dược để xác định tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm Andiabet trong điều trị đái tháo đường típ 2”.

Đây là một nghiên cứu khoa học với các dữ liệu thu được từ nghiên cứu sẽ được sử dụng nhằm mục đích khoa học, giúp mang lại lợi ích cho các bệnh nhân mắc đái tháo đường típ 2 trong tương lai.

Khi tham gia nghiên cứu, các tình nguyện viên sẽ được hưởng những lợi ích nhất định khi thuốc có tác dụng giảm glucose máu và cải thiện cấu trúc vi thể của tụy.

Ngoài ra, các tình nguyện viên cũng sẽ được các bác sỹ chuyên khoa nội tiết – đái tháo đường của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tư vấn các vấn đề khác liên quan đến chế độ ăn uống lành mạnh và lối sống tích cực trong quá trình điều trị đái tháo đường típ 2.

Quyền lợi của các tình nguyện viên bao gồm: Được khám, theo dõi và chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nội tiết – đái tháo đường tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, được tư vấn các vấn đề khác liên quan đến chế độ ăn uống lành mạnh và lối sống tích cực trong quá trình điều trị đái tháo đường típ 2;

Được hỗ trợ tiền xét nghiệm cho các xét nghiệm chỉ định trong nghiên cứu;

Được hỗ trợ tiền đi lại cho các lần thăm khám trong nghiên cứu;

Thông tin cá nhân của các tình nguyện viên được bảo mật tuyệt đối.

Để tham gia làm tình nguyện viên cho chương trình này, có thể đăng ký và thăm khám trực tiếp tại Khoa Nội tiết – Hô hấp, Bệnh viện Đại học Y hà Nội, Số 01 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội; Qua điện thoại Trung tâm Dược lý lâm sàng: 024.38523798 – 3188; Qua điện thoại Nghiên cứu viên chính: PGS. TS. Vũ Bích Nga 0913.544.622; Qua email duoclylamsang@gmail.com

Trong trường hợp liên hệ qua điện thoại hoặc email, tình nguyện viên sẽ nhận được thông báo ngày, giờ mời đến tham gia nghiên cứu.

Hoàng Hải

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/su-kien-va-van-de/202104/dai-hoc-y-ha-noi-tuyen-tinh-nguyen-vien-thu-nghiem-thuoc-tieu-duong-14410eb/

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá