135 học sinh nhập viện sau khi ăn bánh mỳ từ thiện tại trường

Có 135 học sinh tại Trường tiểu học N’Thôl Hạ, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng), phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nôn ói, đau bụng, tiêu chảy, mất nước nghi bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì tại trường.

Trưa nay (29-5), ông Trịnh Văn Quyết, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng, cho biết tình hình các học sinh nghi ngộ độc thực phẩm xảy ra tại Trường tiểu học N’Thôl Hạ, huyện Đức Trọng cơ bản đã ổn định, một số học sinh đã được xuất viện.

135 học sinh nhập viện sau khi ăn bánh mỳ từ thiện tại trường Có tới 135 em học sinh phải nhập viện cấp cứu sau khi ăn bánh mì từ đoàn từ thiện đưa tới.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ 45 phút sáng cùng ngày, một nhóm từ thiện chở 250 phần bánh mì cho học sinh các khối 1, 4 và 5 (tổng số 12 lớp), Trường tiểu học N’Thôl Hạ.

Sau khi ăn bánh mì, nhiều em học sinh có biểu hiện ngộ độc thực phẩm như đau bụng, tiêu chảy, nôn ói ngay tại trường. Trước vụ việc xảy ra, nhà trường cấp tốc đưa các em đến Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng cấp cứu, theo dõi. 

Đến trưa, Trung tâm y tế huyện Đức Trọng tiếp nhận 135 học sinh, chưa ghi nhận trường hợp nào có biểu hiện nguy kịch.

T/H

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá