Đình chỉ cô giáo tát vào má học sinh ở Hà Giang

Trong lúc lên lớp có học sinh mất trật tự, nhắc nhở nhiều lần không được cô Lê Thị Thu Hằng bức xúc quát mắng và có hành vi tát vào má học sinh.

Đình chỉ cô giáo tát vào má học sinh ở Hà Giang

Chiều 25/9, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Nguyễn Trung Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang cho biết, huyện vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính và đình chỉ công tác giảng dạy 3 tháng đối với cô giáo Lê Thị Thu Hằng, giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, huyện Bắc Quang.

Trước đó, ngày 7/9, trong quá trình giảng dạy, trên lớp có học sinh mất trật tự, nhắc nhở nhiều lần nhưng không được, cô Lê Thị Thu Hằng bức xúc quát mắng và đã có hành vi tát vào má một nữ học sinh tên T., đồng thời đánh vào tay của 5 em học sinh khác cùng lớp.

Theo ông Hiếu, hành vi của cô Lê Thị Thu Hằng đã vi phạm quy định tại điểm 2, Điều 21, Nghị định số 138/2013/NĐ-CP ngày 22/10/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục, UBND huyện Bắc Quang đã ra quyết định phạt hành chính với cô Hằng 7,5 triệu đồng và bổ sung hình phạt là đình chỉ giảng dạy 3 tháng.

Theo Báo Giao Thông

https://www.baogiaothong.vn/dinh-chi-co-giao-tat-vao-ma-hoc-sinh-o-ha-giang-d480531.html

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá