Nguyên nhân nữ sinh Thanh Hóa bị bạn cầm MBH đánh túi bụi, bắt quỳ xin lỗi

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền 1 đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh Thanh Hóa dùng MBH đánh liên tiếp vào đầu bạn học cùng trường.

Nguyên nhân nữ sinh Thanh Hóa bị bạn cầm MBH đánh túi bụi, bắt quỳ xin lỗi

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip với nội dung: "Học sinh lớp 11 Trường THPT Quảng Xương 4 có hành vi côn đồ đánh bạn cùng trường dã man, bắt người khác phải quỳ xuống xin". Sự việc được xác định xảy ra trên địa bàn xã Quảng Hải, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa).

Theo nội dung của clip, vụ việc diễn ra trên đường bê tông ở khu vực vắng người qua lại. Một học sinh nữ mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang, tay cầm MBH nói chuyện với một nữ sinh khác. Nữ sinh này chửi tục, túm tóc vừa dùng mũ đập liên tiếp vào đầu nạn nhân. Sau khi đập vỡ MBH, nữ sinh này còn bắt bạn quỳ xuống xin lỗi. Điều đáng nói, trong khi nữ sinh đánh bạn, các nữ sinh khác không vào can ngăn mà còn đứng xem, dùng điện thoại quay để đưa lên Facebook.

Liên quan đến sự việc này, ngày 24/11, trả lời báo chí, ông Lê Văn Tuấn - Hiệu trưởng Trường THPT Quảng Xương 4 (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) cho biết, nhà trường đã nắm bắt được thông tin và đã làm báo cáo gửi Sở GD&ĐT Thanh Hóa về vụ việc.

Cũng theo ông Tuấn, bước đầu xác định, sự việc xảy ra khoảng 11h trưa 20/11 tại địa bàn xã Quảng Hải. Học sinh cầm MBH trong clip là Dương Thị Ng. (học sinh lớp 11C2), còn học sinh bị đánh là Phạm Thị M. (học sinh lớp 12T). Nguyên nhân dẫn đến sự việc là do 2 nữ sinh này mâu thuẫn chuyện cá nhân.

Được biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, công an xã Quảng Hải đã vào cuộc xác minh. Về phía nhà trường đang xem xét hình thức kỷ luật đối với những học sinh có liên quan.

Trước đó, ngày 18/11, trên địa bàn thành phố Thanh Hóa cũng xảy ra sự việc một nữ sinh lớp 8 bị nhóm bạn khác đánh hội đồng dẫn tới nhập viện. Sau khi xem xét,làm rõ, phía các nhà trường đã tiến hành tạm đình chỉ học 1 tuần và xếp hạnh kiểm trung bình đối với nhóm học sinh đánh bạn.

Theo Báo Giao Thông

https://www.baogiaothong.vn/nguyen-nhan-nu-sinh-thanh-hoa-bi-ban-cam-mbh-danh-tui-bui-bat-quy-xin-loi-d487050.html

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá